“คิตตี้-กิจติพร” เข้าหารือ อธิการบดี Stamford เตรียมพร้อมเปิดเวที mrs

72
0
Reading Time: 2 minutesReading Time: 2 minutes

“คิตตี้-กิจติพร” เข้าหารือ อธิการบดี Stamford เตรียมพร้อมเปิดเวที mrs

ใกล้เข้ามาแล้ว กับเวที ทรงคุณภาพ Mrs.Thailand World 2023 ซึ่งเตรียมจะเปิดรันเวย์ รับสมัคสาวงามรุ่นใหญ่หัวใจมีไฟ อย่างเป็นทางการ เร็วๆนี้ โดย ผู้อำนวยการกองประกวด Mrs.Thailand World “คิตตี้ -กิจติพร นันท์ตานนท์” เริ่มเคลื่อนไหว เตรียมการเตรียมความพร้อม เขย่าเวที Mrs อีกครั้ง

ล่าสุด“คิตตี้ -กิจติพร” จูงมือ “ดร.พิมพ์ พิมพ์ขวัญ บุญจิตต์พิมล” Mrs.Thailand World 2022 คนล่าสุด เข้าพบ ท่านอธิการบดี มหาวิทยาลัย Stamford international university “ดร.อภิเทพ แซ่โค้ว” เพื่อหารือในการเตรียมพร้อม กับเวที Mrs.Thailand World 2023 ซึ่งครั้งนี้ จะจัดขึ้นในกรุงเทพฯ อย่างอลังกาล สำหรับที่ผ่านมา สาวๆ หลายท่านที่ผ่านเวที Mrs.Thailand World 2022 ทางกองประกวด ได้ติดตาม ฟีดแบค ผลลัพธ์ ของการประกวดที่ผ่านมาโดยตลอด ปรากฏว่า สาวๆ ผู้เข้าประกวด มีการพัฒนาการในทุกด้าน ทั้งความสวย ความงาม สุขภาพ ความมั่นใจ ที่มาพร้อมแรงผลักดัน พลังงานใจเชิงบวก ในการทำงาน ใช้ชีวิต ความสัมพันธ์กันเกื้อกลูกันในทุกด้าน ดีขึ้น ซึ่งผลลัพธ์เป็นที่น่าพอใจ และครั้งนี้ ถือว่าเป็นการหารือ แบบลงลึก ถึงความร่วมมือ ครั้งสำคัญ ระหว่าง เวที Mrs.Thailand World กับ มหาวิทยาลัย นานาชาติ Stamford International University ในการร่วมมือ เพื่อพัฒนาศักยภาพ ผู้หญิงยุคใหม่ ให้ก้าวทันโลก จัดระเบียบความคิด อย่างมีแบบแผน ในการใช้ในชีวิต ในทุกมิติ กับองค์ความรู้ ที่ทาง มหาวิทยาลัย จะเป็นผู้ดูแล

 

ซึ่งในปีนี้ได้มีโครงการร่วมกันโดยการจัดอบรมผู้เข้าประกวดทุกท่าน เพื่อเพิ่มศักยภาพในการพัฒนาตนเองเป็นสตรีแบบมืออาชีพ ด้วยการฝึกอบรมในระหว่างช่วงเวลาในการเก็บตัว อีกทั้ง ทาง มหาวิทยาลัย นานาชาติ Stamford International University ยังจะสนับสนุนทุนการศึกษาจะในระดับไหนนั้น พร้องกิจกรรมพิเศษต่างๆ ต้องฝากแฟนๆนางงามคอยติดตามต่อไป

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *