มูจนได้ดี “เอ๋ มิรา” รำบวงสรวงพญานาค ด้วยพลังศรัทธา หลังจากยอดขายปัง

45
0
Reading Time: 2 minutesReading Time: 2 minutes

มูจนได้ดี “เอ๋ มิรา” รำบวงสรวงพญานาค ด้วยพลังศรัทธา หลังจากยอดขายปัง

ด้วยความที่ “เอ๋ มิรา” มีความเชื่อและความศรัทธาต่อองค์พญานาคมาโดยตลอด ทำให้ไม่ว่า เอ๋ จะจับธุรกิจอะไรก็ประสบความสำเร็จ ทั้งเซรั่ม โลชั่น ครีมกันแดด ฯลฯ ต่างก็มียอดขายทะลุเป้า พร้อมกับฟีดแบกและการกลับมาซื้อซ้ำจากลูกค้า ทำให้ธุรกิจของเอ๋ โตแบบก้าวกระโดดในระยะเวลาอันรวดเร็วและด้วยพลังศรัทธาที่มีต่อองค์พญานาค ทำให้เมื่อวันก่อน มิรา ชลวิรัลวานิศร์ หรือ เอ๋ มิรา ได้ทำบุญใหญ่โดยการรำบวงสรวงถวายองค์พญาศรีสัตตนาคราช ณ ลานพญาศรีสัตตนาคราช เมืองนครพนม เพื่อเป็นการเอาฤกษ์เอาชัยขอพรในช่วงเทศกาลปีใหม่ไทย

นอกจาก “เอ๋ มิรา” แล้ว ยังมีศิลปินผู้ที่ศรัทธาต่อองค์พญานาคอย่าง “ก๊อต จิรพัฒน์ ข้าวสารแลนด์” ก็มาร่วมร้องเพลง “นาคานาคราช” ถวายเพื่อความเป็นสิริมงคลอีกด้วย บรรยากาศวันบวงสรวง ก็เต็มไปด้วยประชาชน และผู้มีจิตศรัทธาที่เดินทางมา กราบองค์พญาศรีสัตตนาคราช ต่างก็ให้ความสนใจและเข้าร่วมพิธีเป็นจำนวนมาก งานนี้นอกจาก เอ๋ มิรา จะรำถวายบวงสรวงแล้ว ยังได้นำผลิตภัณฑ์ของตัวเอง รวมถึง แผ่นนาคาเรียกทรัพย์ ที่ตัวเองบูชามาเข้าร่วมพิธี เพื่อให้ค้าขายร่ำรวยยิ่งขึ้น

#เอ๋มิรา เปิดใจถึงการรำถวายในครั้งนี้ว่า “ใกล้วันปีใหม่ไทยด้วย และโดยส่วนตัวเอ๋อยากมารำเพื่อถวายให้ท่านโดยเฉพาะ ด้วยความที่เอ๋ บูชาและศรัทธาท่านมานาน ไม่ว่าจะทำอะไร ก็จะขอพรท่านอยู่เสมอ วันนี้เอ๋ มีธุรกิจเป็นของตัวเอง ส่วนหนึ่งเอ๋เชื่อว่ามาจากท่าน ที่เราเคารพและศรัทธา และชีวิตเอ๋ก็ดีขึ้นเรื่อยๆ ในทุกๆ เรื่อง ได้เจอกัลยาณมิตรที่ดี ชีวิตเป็นสุขขึ้นมากค่ะ

ใครที่กำลังประสบปัญหา อยากให้ทุกคนลองระลึกถึงองค์พ่อปู่นาคากันดูนะคะ เอ๋เชื่อว่าไม่ช้าก็เร็ว ทุกคนต้องประสบความสำเร็จและบรรลุในสิ่งที่ตั้งใจไว้อย่างแน่นอนค่ะ” #เอ๋มิรา #ก๊อตจิรพัฒน์ #นาคานาคราช #นาคาเรียกทรัพย์

 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *