“ดร.ชายแฮ็คส์” ควง “เล้ง ณัฐพล” ส่งความสุขปีใหม่ไทย พร้อมเชิญชวนอนุรักษ์วัฒนธรรมไทยที่ดีงาม

133
0
Reading Time: < 1 minuteReading Time: < 1 minute

“ดร.ชายแฮ็คส์” ควง “เล้ง ณัฐพล”  ส่งความสุขปีใหม่ไทย พร้อมเชิญชวนอนุรักษ์วัฒนธรรมไทยที่ดีงาม

เตรียมนับถอยหลังสำหรับเทศกาล “สงกรานต์” หรือเทศกาลปีใหม่ของไทย ชายแฮ็คส์-ดร.วโรดม ศิริสุข และ เล้ง-ณัฐพล นิลดอนหวาย ก็ไม่พลาดที่จะแต่งองค์ทรงเครื่องใส่ชุดผ้าไทยสีสันสดใสสวยงาม พร้อมพวงมาลัยดอกมะลิ และน้ำอบ มาอวยพรปีใหม่ไทยให้กับแฟนๆ โดยในปีนี้ทั้งคู่จะมีผลงานร่วมกันนั่นก็คือ ซีรี่ส์วายเรื่อง “My Love นายเกษตรกร” เรื่องราวของรักต่างวัย ที่มีเนื้อหาสุดน่ารัก และส่งเสริมเกษตรกรไทย ได้ยินมาว่าจะมีคิวเปิดกล้องหลังสงกรานต์ที่จะถึงนี้ โดยแฟนๆ สายวาย แฟนด้อม หรือแฟนบอยเตรียมตัวกันให้ดี ซีรี่ส์วายเรื่องนี้ออนแอร์ทางช่องไอพีเอ็มเมื่อไหร่ เป็นได้ฟินจิกหมอนกันแน่ๆ แต่ก่อนที่จะไปฟินจิกหมอน สองนักแสดงอย่าง ดร.ชายแฮ็คส์ และน้องเล้ง ก็มีข้อความดีๆ ฝากถึงแฟนๆ ในช่วงเทศกาลสงกรานต์มาฝากกันด้วย

“เนื่องในสงกรานต์ปีใหม่ไทย ขอให้ทุกคนมีความสุขมากๆ นะครับ สุขกาย สบายใจ เดินทางก็ขอให้ปลอดภัยทั้งไปและกลับ สุขภาพแข็งแรง และอย่าลืมรดน้ำดำหัวผู้ใหญ่ที่เคารพรักกันด้วยนะครับ”
ฟาก หนุ่มเล้ง ก็กล่าวว่า “สวัสดีปีใหม่ไทยครับ ใครที่เล่นน้ำสงกรานต์ ก็ให้สนุกสนานและปลอดภัย สนุกอย่างมีสติ และอนุรักษ์วัฒนธรรมไทยที่ดี เข้าวัด ทำบุญ สรงน้ำพระ แล้วก็รดน้ำขอพรคคุณพ่อคุณแม่ หรือผู้มีพระคุณ ถ้าไม่ได้อยู่ด้วยกัน ก็โทรคุยกันหรือ Line หากัน รดน้ำผ่าน Line ก็ได้นะครับ ได้เห็นหน้าก็ชื่นใจแล้วครับ ที่สำคัญช่วงเทศกาล ดื่มไม่ขับ เพื่อความปลอดภัยของตัวเองและผู้ใช้ถนนด้วยนะครับ”

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *