‘มิว นิษฐา’ ทุ่มเต็มที่หนังผีปราบเซียน ‘บ้านเช่า..บูชายัญ’ สัตว์ เด็ก เอฟเฟก สลิงมาครบ!!

165
0
Reading Time: < 1 minuteReading Time: < 1 minute

‘มิว นิษฐา’ ทุ่มเต็มที่หนังผีปราบเซียน ‘บ้านเช่า..บูชายัญ’ สัตว์ เด็ก เอฟเฟก สลิงมาครบ!!

มิว นิษฐา จิรยั่งยืน นางเอกสุดฮอตที่ได้รับคำชมจากบทหนิง ในหนังผีเขย่าขวัญ ‘บ้านเช่า..บูชายัญ’ ค่ายจีดีเอช ร่วมกับ เอ็นเอท สตูดิโอ มิวจัดเต็มทุ่มเต็มที่ เจอบทหนักเล่นกับสัตว์ เด็ก เอฟเฟก สลิงมาครบ

มิว นิษฐา เผยว่า “บ้านเช่า..บูชายัญ เป็นหนังที่ท้าทายความสามารถมิวมาก เพราะในเรื่องมิวจะเจอทั้งสัตว์ เด็ก เอฟเฟก สลิง ทุกอย่างมาครบ และทุกคนจัดเต็มกันมาก ทีมงาน ผู้กำกับ นักแสดง มันทำให้หนังออกมาสมบูรณ์แบบมากๆ ในความรู้สึกของเรา พวกเราทุกคนคือทีมเวิร์คที่ดี ถ้าพี่เวียร์ พี่ต่าย น้องกัสจัง ไม่ส่งอารมณ์มาให้เรา บทหนิงก็คงไม่ทำให้เรามาได้ถึงขนาดนี้ มิวต้องขอขอบคุณพี่จิม ผู้กำกับ ทีมงาน และนักแสดงทุกคนในเรื่องมากๆ รวมทั้งต้องขอขอบคุณผู้ชมทุกคนที่ติชมเข้ามา มันทำให้เรามีกำลังใจในการทำงาน และพัฒนาผลงานของเราให้ดียิ่งขึ้นไป สำหรับใครที่ยังไม่ได้ดูหนัง อยากให้ไปชมกันนะคะ และอยากให้ไปดูในโรงภาพยนตร์ เพราะคุณจะได้เห็นภาพแบบเต็มจอ เสียงบางอย่าง ที่แม้แต่ลมหายใจก็จะทำให้คุณได้ระทึกไปกับหนังบ้านเช่า..บูชายัญ ฉายแล้วนะคะวันนี้ในโรงภาพยนตร์”

‘บ้านเช่า..บูชายัญ’ ผลงานของผู้กำกับลัดดาแลนด์ จิม โสภณ ศักดาพิศิษฏ์ นำแสดงโดย เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ, มิว นิษฐา จิรยั่งยืน และ ต่าย เพ็ญพักตร์ ศิริกุล บูชาความหลอนพร้อมกันวันนี้ในโรงภาพยนตร์
#บ้านเช่าบูชายัญ

 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *