ทำความรู้จัก “อิทธิวัตร เพ็ชรมีไชยกุล” ผู้สมัคร ส.ส.พรรคเพื่อชาติเขตสวนหลวง ประเวศ (เฉพาะแขวงหนองบอน) ลงสนามการเลือกตั้ง กรุงเทพมหานคร เขต 22 เบอร์ 4

115
0
Reading Time: < 1 minuteReading Time: < 1 minute

ทำความรู้จัก “อิทธิวัตร เพ็ชรมีไชยกุล” ผู้สมัคร ส.ส.พรรคเพื่อชาติเขตสวนหลวง ประเวศ (เฉพาะแขวงหนองบอน)
ลงสนามการเลือกตั้ง กรุงเทพมหานคร เขต 22 เบอร์ 4

เลือดใหม่พรรคเพื่อชาติ ทำการเมืองแบบสร้างสรรค์ คนพื้นที่ รู้ปัญหาจริง ประกาศปั้นเขตสวนหลวง ประเวศ เป็นพื้นที่แห่งความสุข สร้างรายได้เข้าชุมชน ยกระดับการรักษาพยาบาลให้ดีกว่าเดิม

“อิทธิวัตร เพ็ชรมีไชยกุล” หรือ ผู้กองวิทย์ ขึ้นแท่นผู้สมัคร ส.ส.พรรคเพื่อชาติ เขตสวนหลวง เขตประเวศ (เฉพาะแขวงหนองบอน) เขต 22 ซึ่งถูกจับตามากที่สุดอีกเขตหนึ่งของประเทศไทย

สำหรับ ว่าที่ร้อยเอกอิทธิวัตร เพ็ชรมีไชยกุล ถือเป็นคนรุ่นใหม่ไฟแรงที่น่าสนใจคนหนึ่งในสนามการเมืองครั้งนี้ ด้วยโปรไฟล์ที่ไม่ธรรมดา จบมัธยมจากโรงเรียนวชิรธรรมสาธิต จบปริญญาตรี จากมหาวิทยาลัยรามคำแหง รัฐศาสตร์บัณฑิต เอกบริหารรัฐกิจ จบ ปริญญาโท จากโรงเรียนนายร้อยตำรวจ รัฐศาสนประสานศาสตร์มหาบัณฑิต คณะตำรวจศาสตร์ สาขาการจัดการความปลอดภัย (ประธานรุ่น) จบ หลักสูตรผู้บังคับกองร้อย เหล่าราบ โรงเรียนการกำลังสำรอง หน่วยบัญชาการรักษาดินแดน ซึ่งมีความรู้ ความสามารถ ด้านการบริหาร จัดการภาครัฐ โดยตรง รวมทั้งมีความรู้ ความสามารถ ในการทหาร และ ตำรวจ

ว่าที่ร้อยเอกอิทธิวัตร เพ็ชรมีไชยกุล จึงถือว่าเป็นคนรุ่นใหม่ที่เป็นตัวเลือกใหม่ที่น่าจับตามอง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในจังหวะที่คนไทยเบื่อการเมืองแบบเก่าๆ เบื่อนักการเมืองหน้าเก่าๆ จึงถือเป็นจังหวะที่ดีที่คนรุ่นใหม่จะหันมาสนใจและพิจารณาคนรุ่นใหม่ไฟแรงอย่าง ว่าที่ร้อยเอกอิทธิวัตร เพ็ชรมีไชยกุล ให้เข้ามาช่วยแบ่งเบาภาระของพี่น้องประชาชนให้เข้าช่วยบริหารจัดการประเทศในแบบฉบับของคนรุ่นใหม่ที่มีวิสัยทัศน์ที่ทันสมัย สามารถประสานงานได้ทั้งหน่วยงานภาครัฐ และ เอกชน

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *