เติมความสดชื่นรับซัมเมอร์…กงทรอง เชอคีเย่ พร้อมเสิร์ฟ “G.C MayongChid French-tival” ชวนลิ้มรสมะยงชิด

43
0
Reading Time: < 1 minuteReading Time: < 1 minute

เติมความสดชื่นรับซัมเมอร์…กงทรอง เชอคีเย่ พร้อมเสิร์ฟ “G.C MayongChid French-tival” ชวนลิ้มรสมะยงชิดทั้งเบเกอรี่และเครื่องดื่มสไตล์ฝรั่งเศส ณ สาขาตึกสิงห์ คอมเพล็กซ์ แฟชั่นไอส์แลนด์ และเดลิเวอรี่แพลตฟอร์ม วันนี้ – 31 พ.ค. 66

กรุงเทพฯ 7 เมษายน 2566 – “Gontran Cherrier” (กงทรอง เชอคีเย่) แบรนด์เบเกอรี่ระดับพรีเมี่ยมสัญชาติฝรั่งเศส ออกเมนูใหม่คลายร้อนต้อนรับซัมเมอร์นี้ กับ “G.C MayongChid French-tival” กับเมนูมะยงชิดผลไม้ประจำฤดูร้อน พร้อมเสิร์ฟความสดชื่นหอมหวานฉ่ำ ให้ลิ้มรสความอร่อยด้วยขนมสไตล์ฝรั่งเศสที่ผสานรสชาติกันได้อย่างลงตัว ทั้งเมนูขนมและเครื่องดื่ม มาเติมความสดชื่นให้ซัมเมอร์นี้พิเศษสดชื่นกว่าเดิม พร้อมให้ลิ้มลองในช่วงหน้าร้อนนี้ ได้ที่สาขาตึกสิงห์ คอมเพล็กซ์, แฟชั่นไอส์แลนด์ และช่องทางเดลิเวอรี่ ตั้งแต่ 30 มี.ค. 66 – 31 พ.ค. 66

• G.C MayongChid Croissant ครัวซองต์ฉ่ำเนยอันเป็นเอกลักษณ์ของ G.C สอดไส้ด้วย Confiture de MayongChid โฮมเมดรสเปรี้ยวอมหวานของเชฟที่ทำจากมะยงชิดสดเคี่ยวกับวานิลลาแท้
• G.C MayongChid Mascarpone Danish มาสคาโปนครีมเข้มข้นที่เป็นส่วนผสมสุดลงตัวของแยมมะยงชิดเสาวรสที่มีรสชาติเปรี้ยวอมหวานตกแต่งด้วยมะยงชิดสดบนแป้งครัวซองต์กรอบนอกและฉ่ำเนยด้านในที่ทำจากแป้งนำเข้าจากฝรั่งเศสและเนยแท้ระดับ AOP
• G.C MayongChid Passion Fruit Mousse Tarte มูสมะยงชิดเสาวรสนุ่มและสดชื่นกับเค้กอัลมอนด์อยู่บน Homemade butter sugar dough สไตล์ฝรั่งเศส ชุบด้วยไวท์ช็อกโกแลตและท็อปด้วยมาร์ชเมลโล่
• G.C Confiture de MayongChid แยมมะยงชิดโฮมเมดรสเปรี้ยวอมหวาน ที่ทำจากมะยงชิดสดผสมวานิลลา เพื่อให้ได้รสชาติแท้เข้มข้นของมะยงชิดที่หาที่ไหนไม่ได้
• G.C MayongChid Sparkling Cold Brew มีด้วยกันสองไซส์ Petite และ Grande มะยงชิดที่มอบความพิเศษให้กับกาแฟโคลด์บรูว์ซิกเนเจอร์ของเราที่มีความเข้มข้น หอมกลิ่นดาร์กช็อกโกแลตและน้ำตาลไหม้
• G.C MayongChid Frappe มะยงชิดสดปั่นเนื้อเนียนนุ่ม เหมาะสำหรับเติมความสดชื่นให้กับวันของคุณ

อีกทั้งยังมีเซ็ตสุดพิเศษ รวบรวมความอร่อย จะซื้อทานเอง หรือจะซื้อฝากคนที่บ้าน ก็ฟิน กับ G.C MayongChid Fever Box Set และ G.C Grab & Go Set ติดตามข่าวสารจาก Gontran Cherrier ได้ที่ https://linktr.ee/gontrancherrierthailand และทุกช่องทาง facebook / Instagram / Line ;
@gontrancherrierthailand หรือโทร. 1424

#GontranCherrierThailand #Heartmadepastry #GCHelloSummer #GCFrenchtival #GCMayongChid

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *