ชายแฮ็คส์ ปัง! ‘เสริมหน้าผาก’ โหงวเฮ้งรับทรัพย์ ตั้งแต่ต้นปี

138
0
Reading Time: 2 minutesReading Time: 2 minutes

ชายแฮ็คส์ ปัง! ‘เสริมหน้าผาก’ โหงวเฮ้งรับทรัพย์ ตั้งแต่ต้นปี

ถ้าพูดถึงเรื่องศัลยกรรมความสวยความงาม ชายแฮ็คส์ถือว่าเป็นตัวแม่เบอร์ต้นๆ เหมือนกัน เพราะก่อนหน้านี้ ประมาณ 4-5 ปีที่ผ่านมา เคยฉีดสารเหลวเข้าไปที่บริเวณหน้าผาก เพื่อให้รับกับใบหน้า จนดูดี แต่พอหลังจากนั้นไม่นาน สารเหลวที่ฉีดเข้าไปเกิดปัญหา ไม่เรียบ จนมีความกังวล และคิดจะเอาออก เป็นโอกาสดี ที่ได้เจอกับผู้บริหาร โรงพยาบาลมาสเตอร์พีช คุณดาว – ลภัสรดา เลิศภานุโรจ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร จึงแนะนำให้มาแก้ปัญหาสารเหลวที่โรงพยาบาลมาสเตอร์พีช โดยได้คุณหมอหนอน – ณัฐวุฒิ วิวัจนสิรินทร์ แพทย์ประจำโรงพยาบาลมาสเตอร์พีช เป็นผู้ดูแลเคสนี้ให้ ตั้งแต่เมื่อต้นปี 2566 ระยะเวลาแค่ 1 เดือนหลังจากแก้ไข โดยคุณหมอหนอนขูด แก้ไขสารเหลวที่เคยฉีดหน้าผากออก และเสริมหน้าผากใหม่ให้ด้วยซิลิโคนเกาหลีเกรดพรีเมียม ด้วยเทคนิคส่องกล้องที่ไม่สร้างรอยแผลบนใบหน้า ผลลัพธ์หลังทำออกมาสวยงามและดูดีขึ้น

คุณชายแฮ็คส์เผยว่า “ดีใจมากๆ ครับ ที่ให้โรงพยาบาลมาสสเตอร์พีชดูแล เพราะก่อนหน้านี้เรากังวลมากๆ และทุกครั้งเวลาส่องกระจก หรือแต่งหน้าทำงาน สังเกตบริเวณหน้าผากมันไม่เรียบ นูน ไม่เสมอ จนได้เข้าไปแก้ไขเมื่อวันที่ 2 มกราคม จนถึงตอนนี้ก็เดือนกว่าๆ เลยมาอัปเดตให้ทุกคนได้ชมกัน

ส่วนหนึ่งนอกจากมั่นใจแล้ว เรื่องโหงวเฮ้งบอกเลย…ใครจะเชื่อหรือไม่ ไม่ว่ากัน แต่สำหรับตัวเอง โชคดี และรับโชคปังมาก พอครบ 1 เดือน มีโอกาสเดินทางไปคำชะโนด จ.อุดรธานี ซึ่งขากลับ ทำบัตรประชาชนหาย โดยน้องนักแสดงที่ไปด้วยกันบอกว่า เขาคงอยากให้เราทำบัตรใหม่ เพราะเราเพิ่งไปทำหน้าใหม่มาด้วย เลยกลับมาทำบัตรประชาชน และเอาเลขที่บัตรไปเสี่ยงดวง ผลที่ออกมาตรงเป๊ะ รับโชค รับทรัพย์ปังๆ ตั้งแต่ต้นปี

นอกจากนี้การงานยังดีมาก ได้รับโอกาสใหม่ เป็นพิธีกรรายการข่าวบันเทิง โต๊ะข่าวมายา ออกอากาศ 5 วันรวด สำหรับงานภาพยนตร์ก็ได้โปรดิวเซอร์เรื่องใหม่ ซึ่งเรื่องนี้ชายแฮคส์ตั้งใจมาก ยิ่งเสริมโหงวเฮ้งรับทรัพย์มาใหม่ๆ คาดว่าภาพยนตร์ ‘รักได้แรงอก’ ที่ตัวเองกำกับต้องปังแน่นอนงานนี้ไม่เชื่ออย่าลบลู่ ของแบบนี้พิสูจน์กันไม่ได้ แต่ก็เห็นคนสำเร็จเพราะเสริมหน้าผากปรับโหงวเฮ้งมาเยอะแล้ว

 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *