ช่อง 3 จัดสาระเด็ด รู้ทันกลลวงมิจฉาชีพ! พร้อมปักหมุดร้านน่าไป ปิดท้ายชมหนังดังยามดึก ในเสาร์ที่ 28 ม.ค.นี้

132
0
Reading Time: 2 minutesReading Time: 2 minutes

ช่อง 3 จัดสาระเด็ด รู้ทันกลลวงมิจฉาชีพ! พร้อมปักหมุดร้านน่าไป ปิดท้ายชมหนังดังยามดึก ในเสาร์ที่ 28 ม.ค.นี้

รายการ “Digital Thailand” สัปดาห์นี้ “เอิ้น ปานระพี” พร้อมผู้เชี่ยวชาญด้านความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์ จะมาไขข้อสงสัยกลลวงมิจฉาชีพ และการหลอกของมิจฉาชีพที่จะทำให้เงินหายออกจากบัญชีได้ จะมีวิธีไหนบ้าง เพื่อที่เราจะได้รู้ทัน และระมัดระวังป้องกันตนเองไม่ให้ตกเป็นเหยื่อ ติดตามได้ในรายการ “Digital Thailand” เวลา 04.40 น.

รายการ “เปรี้ยวปาก” สัปดาห์นี้ชวนที่บ้านไปหาของอร่อยทานกันกับเมนูยำแซ่บๆ นัวร์ เมนูก๋วยเตี๋ยวลูกครึ่งมีทั้งความแซ่บ เผ็ดเด็ดอร่อย รวมถึงเมนูไม่จัดจ้านแต่ความอร่อยไม่ธรรมดา เด็กๆ ก็ทานได้ ตาม “จอย-เต๋อ” ไปกันเลย เริ่มต้นความอร่อยกับร้านยำเจ้าดังย่านรามคำแหง “ยำแลบลิ้น” เจ้าของร้านการันตีว่า น้ำยำเด็ด ไม่เชื่อต้องมาลองเอง แถมร้านนี้ยังมีคนดังมาการันตีความอร่อย ตั้งแต่สายสายกินอย่างพี่เจนนิเฟอร์ คิ้ม , พี่ก้อง ปิยะ และ พี่ท็อป ดารณีนุช ร้านนี้เค้ารวมวัตถุดิบที่เป็นของดีจากทั่วประเทศ ร้านอยู่ที่ซอยรามคำแหง 24 ตรงข้ามโรงเรียนสาธิตมหาลัยรามคำแหง ร้านเปิดทุกวัน เวลา 11.00 – 22.00 น. โทร. 08-1163-6593 ต่อกันที่เมนูก๋วยเตี๋ยว น้ำซุปลูกครึ่งญี่ปุ่น ร้านสีสันสดใสน่านั่งมาก ไปได้ทั้งครอบครัว คุณหลานน่าจะชอบ “ร้านเตียวโก” ที่ร้านเขาสืบสานน้ำซุปรสเด็ดตั้งแต่รุ่นคุณยายมากว่า 40 ปี แล้วเพิ่มความอร่อยสไตล์ญี่ปุ่นไม่ว่าจะเป็นมิริน ปลาป่น นำมาเคี่ยว ตุ๋นนานกว่า 6 – 8 ชม. และมาที่นี่ไม่ต้องกลัวร้อนเพราะเขาอยู่ใน Tops Food Hall สุขุมวิ ท 39 ร้านอยู่ที่ชั้น 2 เปิดทุกวันเวลา 10.00 – 20.00 น. Line:@teowgo โทร.06-2586-2846 ขับรถออกจากกรุงเทพฯ มุ่งหน้าไปพัทยาสาย 3 อร่อยกับเมนูยำกันต่อกับ “ร้านนัวร์ ส้มตำสตรีทฟู้ด” เจ้าของสูตรพะโล้ต้มแซ่บเจ้าแรกในพัทยา ร้านนี้เค้าเปิดเป็นสาขา 2 แล้ว ด้วยความที่เจ้าของร้านเป็นสายส้มตำหาบเร่ เลยรวมความอร่อยแบบนี้ Up great มาเป็นร้านใหญ่ ร้านนัวร์ ส้มตำสตรีทฟู้ด สาขา 2 อยู่ที่พัทยาสาย 3 ช่วงพัทยาเหนือไปพัทยากลาง เปิดทุกวัน เสลา 11.00 – 22.00 น. โทร. 09-2887-4400 วันหยุดนี้มาพร้อมความแซ่บความอร่อย จากกรุงเทพฯ ไปจนถึงพัทยาขับรถปักหมุดไปพร้อม “จอย-เต๋อ” ได้ในรายการ “เปรี้ยวปาก” เวลา 07.25 น.

ช่วงเวลา 23.40 น. พบกับ “แชนแนลทรีมูฟวี่ส์” นำเสนอภาพยนตร์ “ใหญ่ไม่ใหญ่ข้าก็ใหญ่ (City Hunter)” นำแสดงโดย : เฉินหลง, ไมเคิล หว่อง, หวังจู่เสียน, ซิวซู่เจิน, หลี่หมิง เรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อได้เห็นรูปถ่ายของคิโยโกะ ลูกสาวของเจ้าพ่อที่ชื่ออิมามูระ นักสืบเอกชนอย่างซาเอบะ เรียว ก็ตกลงรับงานที่ อิมามูระ ว่าจ้างให้ตามหาคิโยโกะ ทำให้คาโอริ ผู้ช่วยสาวของเรียวโมโหเป็นอย่างมากกับความเจ้าชู้ของเรียว คิโยโกะเจอกับโรนัลด์หนุ่มเพลย์บอย ผู้ซึ่งวางแผนจะยึดเรือคาสิโน โรนัลด์ได้เชิญคิโยโกะไปที่งานเลี้ยงด้วย หลังจากขึ้นเรือได้แล้วโรนัลด์และสมุนก็ยึดเรือ เขาได้ส่งข้อความเรียกร้องเงินค่าไถ่ เรียวได้ส่งสัญญาณขอความช่วยเหลือไปยังตำรวจ แต่พวกตำรวจถูกโรนัลด์หลอก ตำรวจจึงคิดว่าเป็นการเล่นตลก โรนัลด์และพรรคพวกตามจับคิโยโกะและเรียวได้ แต่ในขณะที่โรนัลด์กำลังจะสังหารเรียวนั้น ความช่วยเหลือที่เรียวต้องการก็มาถึง

รับชมสาระความสนุกกับรายการ “Digital Thailand”, “เปรี้ยวปาก” และภาพยนตร์ “ใหญ่ไม่ใหญ่ข้าก็ใหญ่ (City Hunter)” ในวันเสาร์ที่ 28 มกราคม 2566 นี้ ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus

 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *