เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 เอาใจคนรักสัตว์เลี้ยง ต้อนรับ Pet Lovers Centre แหล่งรวมสินค้า อาหารคุณภาพ สำหรับสัตว์เลี้ยงตัวโปรด

99
0
Reading Time: 2 minutesReading Time: 2 minutes

เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 เอาใจคนรักสัตว์เลี้ยง ต้อนรับ Pet Lovers Centre แหล่งรวมสินค้า อาหารคุณภาพ สำหรับสัตว์เลี้ยงตัวโปรด

ศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 ตอกย้ำความเป็นขวัญใจ Pet Friendly พื้นที่สำหรับสัตว์เลี้ยง ต้อนรับ “Pet Lovers Centre” สาขาที่ 19 ศูนย์รวมสินค้าสำหรับสัตว์เลี้ยงชั้นนำของเอเชีย ไม่ว่าจะเป็นน้องหมา น้องแมว กระต่าย นก ปลา และ สัตว์เล็กอื่น ๆ ก็มีพร้อมสำหรับการดูแลสัตว์เลี้ยงตัวโปรดอย่างดี โดยภายในร้านแบ่งเป็นโซนอาหารที่มีให้เลือกหลากหลายยี่ห้อดัง รวมถึงมีอาหารฮาลาลสำหรับสัตว์เลี้ยง ไฮไลต์กับโซนขนมหวาน เค้ก และเครื่องดื่มของน้องหมาและแมว ที่น่ากินและดีกับสุขภาพสัตว์เลี้ยง ยังมีโซน ของเล่น เครื่องแต่งกาย อุปกรณ์ดูแล ไปจนถึงบ้านของสัตว์เลี้ยงตัวโปรด พร้อมให้บริการอย่างเป็นทางการ ทุกวันตั้งแต่เวลา 10.00 น. – 20.00 น. บริเวณ ชั้น 1 โซนอีสต์ วิลเลจ

ฉลองเปิดสาขาใหม่กับโปรโมชันเมื่อ ซื้อสินค้าครบ 300 บาท และสแกน QR CODE เป็นเพื่อนกับ “Pet Lovers Centre” รับฟรีบัตรสมาชิกเพื่อรับโปรโมชันและสิทธิพิเศษดีๆ อีกมากมาย จากทางร้าน พร้อมด้วยของที่ระลึกสำหรับสัตว์เลี้ยงอีก 1 ชิ้น ทันที (สินค้ามีจำนวนจำกัด) ติดตามโปรโมชันและสอบถามสินค้าเพิ่มเติมโทร 02-318-1839 082-172-1929 Facebook: PetLoversCentreThailand

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 ได้ที่ เอ็ม บี เค คอนแทคท์ เซ็นเตอร์ ติดตามกิจกรรมและ โปรโมชันดี ๆ ของศูนย์การค้าฯ ได้ที่ www.thenine.co.th  หรือ Facebook : The Nine Center Rama 9  Instagram:  thenine_rama 9

 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *