โซจีซบ – กงฮโยจิน ควงคู่ชวนหลอนไปกับซีรีส์ดัง “สัมผัสรักซ่อนวิญญาณ” บนจอช่อง 3

395
0
Reading Time: 2 minutesReading Time: 2 minutes

โซจีซบ – กงฮโยจิน ควงคู่ชวนหลอนไปกับซีรีส์ดัง  “สัมผัสรักซ่อนวิญญาณ” บนจอช่อง 3

ช่อง 3 พาคู่จิ้น โซจีซบ – กงฮโยจิน มาชวนแฟน ๆ หลอนไปพร้อมกันในซีรีส์เกาหลีแฟนตาซีชื่อดัง “สัมผัสรักซ่อนวิญญาณ (Master’s Sun)” เรื่องราวของ “แทกงชิล” หญิงสาวที่มองเห็นวิญญาณได้ รับบทโดยนางเอกสาวจอมโก๊ะ “กงฮโยจิน” ประกบคู่กับพระเอกขวัญใจแฟนชาวไทยอย่าง “โซจีซบ” รับบท “จูจุงวอน” ประธานบริษัทที่ขี้เหนียวและโลภมาก อีกทั้งยังหลงตัวเองสุด ๆ ร่วมด้วยนักแสดงหนุ่ม

“ซออินกุก” รับบท “คังวู” จากเนื้อเรื่องที่น่าติดตาม และความหลอนของเหล่าวิญญาณที่โผล่ออกมาบนหน้าจอเมื่อไหร่ ก็ทำให้ผู้ชมต้องลุ้นระทึกและหลอนไปตาม ๆ กัน ส่งผลให้ซีรีส์เรื่องนี้ได้รับความนิยมไปทั่วเอเชียเลยทีเดียว
“สัมผัสรัก ซ่อนวิญญาณ (Master’s Sun)” เรื่องราวเกิดขึ้นหลังจาก แทกงชิล (กงฮโยจิน) ประสบอุบัติเหตุทำให้กลายเป็นคนมองเห็นวิญญาณ เธอได้พบกับ จูจุงวอน (โซจีซบ) เจ้าของห้างสรรพสินค้ายักษ์ใหญ่ใจกลางเมือง และค้นพบว่าเมื่ออยู่ใกล้ ๆ จูจุงวอนจะไม่เห็นวิญญาณ ทำให้เธอหาทางอยู่ใกล้เขาตลอดเวลา ดังนั้นทั้งสองจึงทำข้อตกลงกัน โดยจูจุงวอนให้แทกงชิลช่วยสืบหาความจริงในอดีตและเหตุการณ์ที่ทำให้แฟนสาวของเขาเสียชีวิต ด้วยความใกล้ชิดของทั้งสอง ส่งผลให้ความสัมพันธ์เริ่มพัฒนาก่อเกิดความรู้สึกดี ๆ ระหว่างกัน ชีวิตของจูจุงวอนก็ค่อย ๆ เปลี่ยนไปจากการที่มีแทกงชิลคอยอยู่เคียงข้างเขา

สุดท้ายแล้วเรื่องราวปริศนาในอดีต รวมถึงความรักของคนทั้งสองจะจบลงอย่างไร ติดตามชมได้ใน ซีรีส์เกาหลี สัมผัสรักซ่อนวิญญาณ (Master’s Sun) ในช่วง “แชนแนลทรีซีรีส์” ทุกคืนวันจันทร์ – พุธ เวลา 23.00 น. เริ่มวันจันทร์ที่ 2 มกราคม 2566 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus

 U

 

 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *