จากสตั๊นสาวสู่บท “นางเอกสายบู๊” หนูเล็ก-ทิฐินันท์ สุดปลื้มร่วมออกแบบคิวบู๊ใน “ฮักเจ้าอีหลีเด้อ”

190
0
Reading Time: < 1 minuteReading Time: < 1 minute

จากสตั๊นสาวสู่บท “นางเอกสายบู๊”  หนูเล็ก-ทิฐินันท์ สุดปลื้มร่วมออกแบบคิวบู๊ใน “ฮักเจ้าอีหลีเด้อ”

พะยี่ห้อ “นางเอกใหม่ป้ายแดง” ไปแล้ว สำหรับสตั๊นสาวคนเก่ง หนูเล็ก-ทิฐินันท์ แสนหล้า มารับบทนางเอกเต็มตัวครั้งแรกในซีรี่ส์โรแมนติกคอเมดี้เรื่อง “ฮักเจ้าอีหลีเด้อ” ของผู้จัดฯ ป้ายแดง อาจารย์หนึ่ง-ภาณุวัฒน์ เชษฐรตานนท์ ควบคุมการผลิตโดย ธิติเชฐร์ ชุติพันธ์เจริญ โดยมี เพ็ญจันทร์ วงศ์สมเพ็ชร รับหน้าที่เขียนบท และกำกับการแสดง ผลิตโดย บริษัท ใบลานเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด

ว่ากันว่าบทนางเอก “ครูลลิตา” หรือ “กะเลิง” เป็นบทที่ใกล้เคียงสาวหนูเล็กมากๆ ถึงแม้ในบทจะเป็น “ครูสอนหนังสือ” แต่ความแก่นแก้วไม่เป็นรองใคร และยังเป็นตัวละครที่ห้าวๆ แมนๆ นิสัยคล้ายๆ ผู้ชาย ไม่ค่อยเรียบร้อยเท่าไร แต่มีความจริงใจ มีความเมตตา ภายในเป็นคนจิตใจอ่อนโยน ชอบช่วยเหลือคนอื่น โดยสาวหนูเล็กกล่าวเสริมถึงคาแร็คเตอร์ที่ตัวเองได้รับว่า

“ถือเป็นตัวละครที่ดีมากๆ เลยนะคะ แล้วคาแร็คเตอร์ตัวละครคล้ายกับชีวิตจริงของเล็กมากเลยค่ะ เพราะชีวิตจริง เล็กก็เป็นคนห้าวๆ แมนๆ ไม่ค่อยเรียบร้อย ไม่ค่อยมีความเป็นผู้หญิงเท่าไร เหมือนตัวละครกะเลิงเลยค่ะ ก็เลยรู้สึกว่าเข้าถึงตัวละครได้ง่าย ส่วนเรื่องที่ต้องทำการบ้านเพิ่ม ก็คือ คาแร็คเตอร์ของความเป็นครู อย่างเช่น ในเรื่องของบุคลิก ลักษณะความเป็นครู เพราะเล็กรู้สึกว่าค่อนข้างไกลตัว เลยต้องทำการบ้านเยอะหน่อย แต่ในเรื่องของคิวบู๊ไม่มีปัญหาเลยค่ะ เล็กเคยฝึกคิวบู๊และเคยเป็นสตั้นมาก่อน ทำให้มีโอกาสได้ฝึกร่างกายอย่างสม่ำเสมอ เรื่องนี้ถือว่าเป็นเรื่องที่โชคดีของเล็ก และด้วยความที่เรื่องคิวบู๊เป็นความชอบ และความถนัดของเล็ก เรื่องนี้เลยได้มีโอกาสได้ร่วมออกแบบคิวบู๊กับพี่ๆ ทีมสตั้นด้วยค่ะ

อีกทั้งได้มาร่วมงานกับนักแสดงมากฝีมือหลายๆ ท่าน รู้สึกตื่นเต้นค่ะ เพราะว่าเราก็เป็นนักแสดงหน้าใหม่ ได้ร่วมงานกับนักแสดงมืออาชีพ ช่วงแรกๆ ก็มีความเกร็งค่ะ แต่พอได้ทำงานร่วมกัน พี่ๆ เป็นกันเองมาก น่ารักมากๆ เลยค่ะ ส่วนตัวเล็กแล้วเล็กคิดว่าซีรี่ส์เรื่องนี้เป็นซีรี่ส์ที่เข้าถึงได้ทุกเพศทุกวัย เป็นซีรี่ส์เบาสมอง ดูสบายที่จะสร้างความสุขให้ท่านผู้ชม ถ้าใครอยากหาความสนุกที่เข้าถึงง่าย ก็อยากให้ทุกคนมาดู ซีรี่ส์เรื่อง ฮักเจ้าอีหลีเด้อ ทางแอป WeTV ได้เลยนะคะ”

อ้อนกันขนาดนี้ แฟนๆ ก็อย่าลืมไปติดตามนางเอกป้ายแดงคนนี้ได้ซีรี่ส์ “ฮักเจ้าอีหลีเด้อ” รับชมตอนใหม่ทุกวันจันทร์ เวลา 17.00น. ได้ที่ https://bit.ly/LoveUSoMuch ทางแอปพลิเคชั่น WeTV และ https://wetv.vip/th เท่านั้น!!!

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *