เดอะมอลล์ กรุ๊ป ชวนร่วมส่งความสุข บริจาคโลหิต เป็นของขวัญปีใหม่ เตรียมพร้อมสำรองโลหิตในช่วงวันหยุดยาวเทศกาลขึ้นปีใหม่

96
0
Reading Time: 2 minutesReading Time: 2 minutes

เดอะมอลล์ กรุ๊ป ชวนร่วมส่งความสุข บริจาคโลหิต เป็นของขวัญปีใหม่ เตรียมพร้อมสำรองโลหิตนช่วงวันหยุดยาวเทศกาลขึ้นปีใหม่

เดอะมอลล์ กรุ๊ป ร่วมกับ ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย เตรียมพร้อมสำรองโลหิตในช่วงวันหยุดยาวเทศกาลปีใหม่ จัดงานThe Great Happy Blood Donation เชิญชวนประชาชนร่วมทำบุญ บริจาคโลหิตเป็นของขวัญปีใหม่ เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยกรณีเร่งด่วน ในช่วง 7 วันอันตราย ร่วมส่งความสุข บริจาคโลหิตได้อย่างต่อเนื่องตลอด 365 วัน ที่ห้องบริจาคโลหิตถาวร (Fixed Station) ทั้ง 6 สาขา ได้แก่ เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน และท่าพระ, เดอะมอลล์ บางแค, เดอะมอลล์ บางกะปิ, เดอะมอลล์ นครราชสีมา  และดิ เอ็มโพเรียม พร้อมเปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 12.0018.00 น.

คุณัฐศมน  วงศ์กิตติพัฒน์  ผู้อำนวยการใหญ่การตลาดบริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่าช่วงวันหยุดยาวเทศกาลปีใหม่ เป็นช่วงเวลาที่ประชาชนจำนวนมากเดินทางกลับภูมิลำเนาไปเยี่ยมครอบครัว และมักจะเกิดอุบัติเหตุบนท้องถนน มีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บจำนวนมาก จากข้อมูลของศูนย์อำนวยการป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนช่วงเทศกาล 7 วันอันตราย ส่งผลให้ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย ต้องเตรียมแผนรับมือกับอุบัติเหตุ และเตรียมพร้อมสำรองโลหิตสำหรับผู้ป่วยในกรณีฉุกเฉินไม่ต่ำกว่าวันละ 3,000 ยูนิต ตามมาตรฐานงานบริการโลหิต   เดอะมอลล์ กรุ๊ป เล็งเห็นถึงความสำคัญในการจัดหาโลหิตเพื่อนำไปช่วยชีวิตเพื่อนมนุษย์ที่ต้องการความช่วยเหลืออย่างเร่งด่วน เชิญชวนประชาชนร่วมบริจาคโลหิต ในงาน “The Great Happy Blood Donation หนึ่งในกิจกรรมภายใต้โครงการ M Heart สายโลหิต สายใจ 2565 ซึ่งเป็นโครงการที่ เดอะมอลล์ กรุ๊ป ดำเนินการมาอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ปี 2549 และเป็นหน่วยงานที่ส่งมอบโลหิตมากที่สุดเป็นอันดับ 1 ในประเทศไทย ตลอดระยะเวลา 16 ปี เพื่อเป็นการเพิ่มช่องทางในการช่วยระดมโลหิต ส่งมอบให้ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติสภากาชาดไทย และถือเป็นห้างสรรพสินค้าแห่งแรกในประเทศไทยที่จัดทำห้องบริจาคโลหิตถาวร (Fixed Station) เพื่ออำนวยความสะดวก รวดเร็ว ปลอดภัย ให้กับประชาชนทั่วไปตลอด 365 วัน โดยสามารถบริจาคโลหิตที่ห้องบริจาคโลหิตถาวร (Fixed Station) ทั้ง 6 สาขา ได้แก่ เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วานและท่าพระ, เดอะมอลล์ บางแค, เดอะมอลล์ บางกะปิ เดอะมอลล์ นครราชสีมา และ ดิ เอ็มโพเรียม เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 12.00 – 18.00 น.

สำหรับงาน “The Great Happy Blood Donation” ในครั้งนี้  ได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดีจากพันธมิตรศิลปิน – ดารารุ่นใหม่ ที่มาร่วมรณรงค์ และเชิญชวนประชาชนผู้ที่มีสุขภาพดีออกมาร่วมบริจาคโลหิตก่อนวันหยุดยาวขึ้นปีใหม่ อาทิ มิว – ศุภศิษฏ์, ปลื้ม ปุริม, และยูโร ยศวรรธน์ เดอะมอลล์ กรุ๊ป ขอเชิญชวนประชาชนร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการทำบุญ ด้วยการบริจาคโลหิต เตรียมพร้อมสำรองโลหิตในช่วงวันหยุดยาวเทศกาลปีใหม่ ในงานThe Great Happy Blood Donationได้ตลอดเดือนธันวาคม และสามารถร่วมบริจาคได้ทุกวัน ที่ ห้องรับบริจาคโลหิตถาวร” (Fixed Station)

 

 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *